Mão răng sứ

Đây là một loại phẩm mỹ mão răng sứ được làm hoàn toàn từ sứ và không có vật liệu khác. Điều này trái ngược với các loại khác của thân răng như sứ được hàn lại nhiều kim loại và thân răng vàng.

Các đặc điểm của các mão răng là chúng được làm từ một loại vật liệu trong suốt đó là thu hút và hòa hợp tốt với các phần còn lại của răng.

Điều này có nghĩa là một mão chất lượng hàng đầu mà sẽ kéo dài trong nhiều năm. Phần lớn của tất cả các mão răng sứ đang được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ máy tính, ví dụ như CAD / CAM công nghệ mà là dựa trên thiết kế 3D.

Một lựa chọn khác là mão sứ kim loại:

  • Zirconia
  • E-Max

Những đều thảo luận thêm trong phần riêng biệt.

Ưu điểm của tất cả mão răng sứ.

Những thân răng rất thuận tiện cho những người có ít không gian bên trong miệng của họ đối với một thân răng hay thích cái gì đó có vẻ tự nhiên.

Chúng được làm từ một loại vật liệu mỏng hơn dẫn đến có mão răng sứ nhẹ hơn. Cộng với các vật liệu sử dụng là ‘sinh học tương thích’ mà là một loại kẹo cao su tự nhiên để các mô và cho phép nó phát triển trở lại cùng với thân răng.

Không có nguy cơ bị dị ứng hoặc nhạy cảm với thức ăn nóng hoặc lạnh.

Những bất lợi của mão răng sứ.

Có vẻ là một cân bằng giữa tính thẩm mỹ và sức mạnh: loại này làm cho thân răng sống động như thật và dễ chịu , nhưng có một nhược điểm. Nó ít bền hơn các loại khác của thân răng có nghĩa là nó là dễ bị nứt hoặc vỡ.

Cộng với sự tinh tế cần thiết để tạo ra những mão răng sứ làm cho nó khó khăn hơn. Đòi hỏi một mức độ cao về chuyên môn của các nha sĩ, làm tăng chi phí mão răng sứ.

Trang bị mão răng sứ làm thế nào?

Quy trình cũng tương tự như đối với bất kỳ thân răng nào. Các nha sĩ sẽ làm sạch và thay đổi hình dáng răng được coi là một hình thức chuẩn bị. Các răng được thon dần do đó nó sẽ phù hợp với thân răng để lắp vừa vặn trên đầu.

Một ấn tượng sau đó được đưa chiếc răng của bạn với chất gắn nha khoa. Khuôn này được gửi đến phòng thí nghiệm nha khoa, nơi nó sẽ được sử dụng để chế tạo một thân răng mới.

Mất khoảng 2-3 tuần để điều này xảy ra, do đó bạn sẽ được trang bị với thân răng tạm thời trong khi chờ đợi.

Mao rang su tham my
Mão răng sứ thẩm mỹ

Một khi đã sẵn sàng, bạn sẽ được hỏi để trở về phẫu thuật, nơi bạn sẽ được trang bị với thân răng mới. Điều này liên quan đến việc nha sĩ bề mặt của răng bị ăn mòn với axit mà sẽ cho phép các thân răng để tuân thủ các răng.

Điều này sẽ được kiểm tra bởi bác sĩ nha khoa của bạn. Một khi cả hai đã hài lòng với việc lắp sau đó nó sẽ được cố định vững chắc tại chỗ bằng bột nha khoa.

Hãy chăm sóc của thân răng mới của bạn. Có rất nhiều nghiên cứu đang được thực hiện vào kéo dài tuổi thọ của tất cả các mão răng sứ vì vậy hãy chăm sóc nó thường xuyên. Hãy cẩn thận với thức ăn cứng, thực phẩm giòn và tránh mài răng của bạn.

Theo myperfectdentist.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *